iStock mở rộng trọng tâm ở Châu Á và giới thiệu trang web tiếng Việt

 In Company News

Năng lực tìm kiếm tiếng Việt hiện nay chấp nhận những cụm từ như ‘rau muống’, ‘Hà Nội’, và ‘phở bò’ kèm theo bản dịch đầy đủ và nội dung bản địa hóa về từ vựng iStock

Hà Nội, ngày mười tám tháng 8 năm 2021 – iStock, nền tảng dẫn đầu về truyền thông trực quan với chi phí hợp lý dành cho các cộng đồng sáng tạo, doanh nhân, sinh viên và doanh nghiệp nhỏ, hôm nay đã công bố ra mắt trải nghiệm trang web iStock bằng tiếng Việt. Trải nghiệm mới này thể hiện sự ưa chuộng ngày càng tăng trong việc sử dụng các hình ảnh video cho các doanh nghiệp của người Việt và mức độ phổ biến ngày càng rộng rãi của các công ty truyền thông trực quan ở Châu Á.

iStock đã lắng nghe khách hàng và ghi nhận nhu cầu cần phải mở rộng các lựa chọn ngôn ngữ bản địa để cho phép khách hàng ở Việt Nam tìm kiếm hình ảnh, video clip và các yếu tố thiết kế bằng các từ và cụm từ tiếng Việt. Với một công cụ tìm kiếm sử dụng chính ngôn ngữ của mình, các doanh nghiệp Việt nam có thể có được trải nghiệm tốt hơn khi tìm nguồn hình ảnh và video chuyên nghiệp từ iStock.

Cùng với năng lực ngôn ngữ, chức năng tìm kiếm cũng đã được cập nhật để các kết quả tìm kiếm được thể hiện theo kiểu sử dụng ngôn ngữ bản địa. Những cập nhật này đồng nghĩa với việc hàng ngàn khách hàng iStock ở Việt Nam sẽ thấy dễ dàng hơn bao giờ hết khi muốn tìm những nội dung sáng tạo tuyệt vời cho các dự án từ hàng triệu hình ảnh, video và hình minh họa cao cấp được lựa chọn thủ công – tất cả đều có mức giá hợp lý.

Grant Farhall, Giám đốc Sản phẩm, iStock cho biết: “Ngôn ngữ nào cũng có ít nhất một vài từ hoặc cụm từ không thể dịch sang tiếng Anh. Tiếng Việt cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã cẩn thận nghiên cứu những nét nghĩa văn hóa của các cụm từ phổ biến ở Việt Nam và đưa vào từ vựng iStock. Truyền tải câu chuyện theo cách trực quan đóng một vai trò quan trọng trong truyền thông kỹ thuật số và di động ở Việt Nam, và khả năng tiếp cận ngày càng tăng với các hình ảnh và video có thể được cấp phép cho phép các doanh nghiệp Việt Nam tương tác sáng tạo hơn trên các mạng xã hội phổ biến.

Việt Nam là một thị trường tăng trưởng nhanh đối với iStock. Chúng tôi cam kết đẩy nhanh quá trình thâm nhập ở Việt Nam, tạo điều kiện dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn để các doanh nghiệp Việt Nam có thể giao tiếp hiệu quả với khách hàng của họ, và bước tiếp theo của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm bản địa hóa hơn thông qua hỗ trợ và phân tích ngôn ngữ”.

iStock, cung cấp hơn 135 triệu tệp tin hình ảnh, video và hình minh họa có nguồn gốc từ cộng đồng và thông qua cách thức định giá đơn giản và hợp lý.  Được hỗ trợ từ năng lực chuyên môn về đồ họa của Getty Images, iStock giúp đội ngũ sáng tạo và các doanh nghiệp lớn và nhỏ tạo ra các sản phẩm truyền thông tuyệt đẹp với chi phí phải chăng.

Với lần ra mắt này, cùng với bản tiếng Anh, iStock hỗ trợ 18 ngôn ngữ, bao gồm: Séc, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Bồ Đào Nha (Braxin), Ba Lan, Nga, Nhật, Hàn, Hà Lan, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái, Indonesia, và Trung Quốc (Hồng Kông). Trang web iStock mới ra mắt với ngôn ngữ bản địa cho từng thị trường có thể truy cập qua URL cũ. Hãy bắt đầu tìm kiếm iStock bằng tiếng Việt tại https://www.istockphoto.com/vi

Image credit: DragonImages/ iStock

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search